Cách nhận biết và chăm sóc ghế sofa da thật

Ghế sofa da thật là dòng ghế sofa cao cấp và đắt nhất hiện nay. Bạn đã biết cách nhận biết và chăm sóc ghế sofa da thật hay chưa?

Nhận biết ghế sofa da thật bằng cách nào?

Không phải ai cũng biết cách đâu là ghế sofa da thật và đâu là ghế sofa giả da. Để có thể nhận biết ghế sofa da thật bạn nên ngồi, sờ và quan sát kĩ bằng mắt. Với ghế sofa da thật đẹp bề mặt ghế sofa sẽ không bóng mượt như ghế sofa giả da mà sẽ hơi sần sùi và có các lỗ nhỏ ti li là lỗ chân lông của động vật còn sót lại. Cùng với đó khi bạn sờ vào hay ngồi sẽ có cảm giác cực kì êm ái, mềm mại, không bị mát lạnh. Lúc ngồi xuống và đứng lên vết lõm ở ghế nếu là da thật sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu. Cùng với đó, bạn có thể đổ chút nước lên bề mặt, nếu như nước bị thấm xuống dưới thì đó là da thật cao cấp.

Bạn có thể ngồi, sờ, quan sát để nhận biết ghế sofa da thật

Chăm sóc ghế sofa da thật. 

Ghế sofa cho phòng khách dù là làm bằng chất liệu gì cũng cần phải được chăm sóc và với bộ sofa da thật cũng vậy. Chăm sóc sẽ cho bộ ghế sofa được bền lâu và càng bóng đẹp hơn.

Cần chăm sóc ghế sofa da thật thường xuyên

Vì chất liệu da khá dễ để bảo quản nên bạn chỉ cần dùng khăn ướt để lau bề ngoài, hút bụi và vệ sinh lau chùi hàng ngày. Với những vết bẩn rơi lên ghế sofa da cao cấp bạn nên lau ngay và  không nên để lâu. Nếu như vết bẩn cứng đầu quá thì hãy dùng dung dịch chuyên làm sạch ghế sofa da để tẩy rửa nhé. Không nên để ghế sofa đón ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc để ở những nơi ẩm sẽ ảnh hưởng đến chất liệu da.

==>> Tham khảo: Mẫu ghế sofa phòng khách hợp với người mệnh Thủy