Mẹo chọn kích thước cho kệ tivi phòng khách đẹp

Kệ tivi hiện nay không chỉ là nơi đặt tivi mà còn là món đồ trang trí nội thất không thể nào thiếu. Kệ tivi phòng khách đẹp cũng như các món đồ nội thất khác cần phù hợp với không gian và có kích thước vừa vặn nhất.

Nếu như bạn chọn kích thước cho kệ tivi phòng khách đẹp không phù hợp sẽ làm không gian hoặc chật hơn hoặc quá lạc lõng. Chính vì vậy bạn nên chú ý đến điều này.

Kệ tivi phòng khách đẹp có kích thước phù hợp với không gian.

Một chiếc kệ tivi phù hợp với phòng khách sẽ đem đến không gian sang trọng và đẳng cấp hơn. Tùy theo diện tích nhà bạn từ đó để lựa chọn được chiếc kệ tivi thích hợp nhất. Nếu phòng khách rộng thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn, có nhiều kích thước và màu sắc. Bạn có thể lựa chọn kệ tivi rộng để tương xứng với diện tích vì bé quá sẽ tạo nên sự lạc lõng. Ngược lại nếu như không gian  có diện tích khiêm tốn thì nên chọn loại kệ nhỏ gọn, gam màu sáng là thích hợp nhất.

Nên chọn kệ tivi phù hợp với diện tích không gian

Các bạn cần xác định xem diện tích sẽ đặt kệ tivi là bao nhiêu cũng như là diện tích để đặt bộ sofa da đẹp hay sofa vải, bàn trà... từ đó bố trí chúng một cách hợp lý nhất. Điều này vừa đem lại sự tiện nghi khi sử dụng lại vừa biến phòng khách thêm hài hòa hơn.

Cần xác định rõ diện tích đặt kệ tivi là bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường cũng như là tại Nội Thất COSY kệ tivi rất đa dạng mẫu mã cũng như là kích thước nên bạn có thể thoải mái lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất. Đặc biệt tại COSY chúng tôi có xưởng sản xuất bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu.

==>> Tham khảo: Phòng khách hiện đại và cách lựa chọn ghế sofa đẹp