Bí quyết chọn màu sắc cho ghế sofa phòng khách chung cư

Việc lựa chọn một bộ sofa phòng khách đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ kiểu dáng, kích thước, chất liệu. Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng cần được chú ý khi lựa chọn một bộ sofa cho phòng khách chung cư có diện tích hạn chế. Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Cosy nhé.

Ghế sofa màu trắng cho phòng khách chung cư.

Gam màu trắng luôn là lựa chọn hàng đầu cho những không gian phòng khách có diện tích nhỏ, đặc biệt phù hợp cho những phòng khách chung cư khi lựa chọn sofa phòng khách. Những bộ ghế sofa đẹp màu trắng giúp tạo cảm giác không gian trở nên rộng và thoáng đãng hơn. Gam màu này cũng rất dễ dàng trong việc kết hợp với những đồ nội thất khác trong không gian.

Ghế sofa màu trắng đẹp cho chung cư.

Ghế sofa đẹp màu xanh cho chung cư.

Những gam màu xanh tươi sáng cũng sẽ giúp không gian thêm ấn tượng và trẻ trung hơn. Một bộ ghế sofa góc đẹp gam màu xanh dương sẽ giúp bừng sáng không gian phòng khách chung cư gia đình bạn. Đây là gam màu đặc biệt phù hợp cho những căn hộ chung cư cho những cặp vợ chồng trẻ khi lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách.

Sofa gam màu xanh dương tươi sáng cho vợ chồng trẻ.

Ghế sofa gam màu đỏ cho phòng khách chung cư.

Đây là một trong những gam màu thể hiện cá tính của bạn cũng như mang đến không gian tươi mới, tràn ngập sức sống. Một bộ ghế sofa phòng khách gam màu đỏ sẽ giúp không gian trở nên vô cùng ấn tượng. Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác cho không gian trở nên ấn tượng hơn.

Sofa màu đỏ cho phòng khách chung cư.

Với 3 gam màu này bạn hoàn toàn có thể mang đến một không gian mới lạ cho phòng khách chung cư nhà mình. Liên hệ ngay với Nội Thất Cosy để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.