Bí quyết kết hợp sàn gỗ với bộ sofa phòng khách đẹp

Một bộ sofa phòng khách phù hợp với không gian khi nó hài hòa về nhiều yếu tố khi kết hợp với những đồ nội thất khác trong không gian. Một trong những yếu tố cần chú ý đó là việc kết hợp ghế sofa phòng khách với sàn gỗ để mang đến không gian ấm áp cũng như sang trọng. Cùng tham khảo một số bí quyết sau của Nội Thất Cosy nhé.

Kết hợp sofa phòng khách màu sáng với sàn gỗ.

Những không gian sở hữu bộ ghế sofa phòng khách màu sáng bạn có thể dễ dàng lựa chọn sàn gỗ. Bởi vì những sàn gỗ thường có gam màu tối nên khi đã sở hữu một bộ sofa màu sáng bạn có thể thoải mái lựa chọn những gam màu theo sở thích để có được không gian hoàn hảo nhất. Những chú ý đừng nên chọn những loại sàn gỗ có gam màu quá sáng sẽ khiến không gian trở nên nhạt nhòa.

Kết hợp sofa phòng khách với sàn gỗ.

Sofa phòng khách gam màu trầm với sàn gỗ

Nếu bạn sở hữu một bộ sofa phòng khách đẹp màu trầm thì hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn sàn gỗ. Với những căn phòng này hãy chú ý tạo sự cân bằng về gam màu tối để giúp không gian không quá trở nên bí bách. Bạn có thể lựa chọn kết hợp với những đồ nội thất khác như bàn trà đẹp màu trắng để tạo sự tương phản nhẹ nhàng giúp không gian ấn tượng hơn.

Ghế phòng khách với sàn nhà màu tối.

Ngoài ra, hãy chú ý đến chất liệu bọc bàn ghế sofa phòng khách để có một không gian ấn tượng nhất. Những bộ ghế sofa da thật với gam màu tươi sáng trên nền sàn gỗ màu tối sẽ giúp căn phòng nhà bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Những chất liệu vải nỉ nên lựa chọn sàn gỗ gam màu nhẹ nhàng để tạo sự tương đồng cho không gian thay vì những gam màu đậm mang lại cảm giác bí bách.

Kết hợp sofa với sàn nhà gỗ hoàn hảo.

Hãy ghi nhớ những bí quyết mà Nội Thất Cosy gợi ý để có được không gian phòng khách nhà bạn hoàn hảo nhất nhé.