Ghế sofa góc phù hợp với phòng khách nào?

Những bộ sofa góc được nhiều khách hàng lựa chọn bởi kiểu dáng thiết kế hiện đại cùng với đó là sự tiện nghi cho không gian. Với những không gian phòng khách nào có thể sử dụng bộ sofa góc? Cùng tham khảo gợi ý sau của Nội Thất Cosy để có được sự lựa chọn phù hợp nhé.

Ghế sofa góc cho phòng khách nhà phố

Những không gian phòng khách nhà phố có diện tích khiêm tốn nên việc lựa chọn sofa góc sẽ là giải pháp tối ưu. Với những bộ sofa góc này bạn có thể đặt ở góc nhà thể tiết kiệm không gian cũng như che đi khuyết điểm này trong góc nhà. Bạn cũng có thể đặt ở sát tường cũng tạo nên sự thoáng đãng cho không gian.

Sofa góc cho phòng khách nhà phố.

Sofa góc cho phòng khách chung cư.

Không gian phòng khách chung cư hiện đại thường có diện tích khá khiêm tốn nên những mẫu sofa góc nhỏ hiện đại sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Bạn có thể lựa chọn một mẫu sofa da đẹp dáng góc giúp cho căn phòng trở nên hiện đại và sang trọng. Mẫu sofa nỉ sẽ giúp không gian trở khỏe khoắn và tươi mới hơn.

Phòng khách chung cư với sofa góc.

Chọn sofa góc cho biệt thự.

Đối với những không gian phòng khách biệt thự những mẫu ghế sofa góc đẹp có kích thước lớn sẽ giúp không gian trở nên cực sang trọng. Bạn có thể lựa chọn một bộ sofa da thật cao cấp thiết kế kiểu dáng sofa góc cho không gian nhà rộng. Kết hợp với những đồ nội thất khác chắc chắn không gian nhà bạn sẽ trở nên cực sang trọng và hiện đại.

Chọn sofa góc cho biệt thự.

Với 3 không gian phổ biến này những mẫu sofa góc có thể phù hợp cho tất cả không gian khác nhau. Liên hệ ngay với Nội Thất Cosy để được tư vấn cụ thể nhé.