Cách chọn kệ tivi đẹp cho phòng khách nhà phố

Không gian phòng khách nhà phố với đặc điểm có chiều dài nhưng lại hạn chế về chiều rộng nên việc lựa chọn kệ tivi như thế nào cũng là một điều vô cùng quan trọng. Lựa chọn kệ tivi phù hợp giúp không gian phòng khách trở nên sang trọng và tiện lợi hơn. Cùng tham khảo những bí quyết chọn kệ tivi đẹp cho không gian phòng khách nhà phố nhé.

Kích thước kệ tivi.

Để có được mẫu kệ tivi đẹp cho nhà phố diện tích hạn chế thì việc lựa chọn kệ tivi có kích thước phù hợp vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như mang đến sự cân đối trong không gian. Với mẫu kệ tivi có kích thước quá lớn sẽ chiếm diện tích căn phòng và gây khó khăn cho các thành viên trong gia đình khi sinh hoạt. Hãy lựa chọn mẫu kệ có kích thước phù hợp nhất nhé.

Chọn kệ tivi có kích thước phù hợp.

Phong cách thiết kế.

Với không gian phòng khách nhỏ, thì những mẫu kệ tivi phòng khách thiết kế đơn giản theo hướng đa năng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho không gian. Với những mẫu kệ tivi thiết kế theo hướng đơn giản sẽ giúp không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Đồng thời, phòng khách sẽ mang đến cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Kệ tivi hiện đại cho phòng khách nhỏ.

Màu sắc kệ tivi.

Để lựa chọn màu sắc cho kệ tivi phòng khách nhà phố thì những gam màu tươi sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Những mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên với gam màu nâu và gam màu gỗ tự nhiên nhẹ nhàng tươi sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Còn đối với gỗ công nghiệp hãy lựa chọn gam màu tươi sáng như trắng, xanh để mang đến không gian ấn tượng.

Kệ tivi gam màu tươi sáng cho phòng khách nhà phố.

Với 3 lưu ý này hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho phòng khách nhà phố của mình một mẫu kệ tivi đẹp . Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay với Nội Thất Cosy hoặc đến số 47 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân để trực tiếp tham quan và lựa chọn.