Chọn tủ bếp gỗ và những điều cần tránh


Khi mua các món đồ nội thất, trong đó có tủ bếp gỗ thì chúng ta cần có những kiêng kị nhất định. Điều này đem lại cho gia đình bạn thật nhiều may mắn và thuận lợi đấy nhé.

Dòng tủ bếp gỗ thu hút sự chú ý của mọi người và đem lại rất nhiều các lợi ích khác nhau. Trong quan niệm của phong thủy khi lựa chọn tủ bếp này chúng ta cần có những chú ý nhất định.

Không đặt tủ bếp gỗ đối diện với nhà vệ sinh


Trong phong thủy thật sự rất kiêng kị điều này. Nhà bếp là nơi để gia đình bạn quây quần và sum họp, là nơi để giữ lửa yêu thương. Chính vì vậy theo quan niệm của phong thủy thì nếu đặt tủ bếp đối diện với nhà vệ sinh sẽ đem lại nhiều xui xẻo.

Đặt tủ bếp không nên đối diện với nhà vệ sinh

Không đặt tủ bếp gỗ đối diện với phòng ngủ


Người ta còn kiêng kị không nên đặt tủ bếp dù đó là tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp hay tủ bếp gỗ tự nhiên thì cũng không nên đối diện với phòng ngủ. Điều này đều không tốt cho cả hai không gian. Công việc nấu nướng sẽ không được diễn ra thuận lợi và giấc ngủ của các bạn cũng sẽ không được ngon.

Tủ bếp không nên đối diện với phòng ngủ

Không nên để phía sau tủ bếp gỗ có khoảng trống


Phía sau tủ bếp tuyệt đối không được có khoảng trống nhé các bạn. Theo phong thủy nếu như đằng sau tủ bếp trống thì tiền tài của gia đình bạn không thể giữ được. Vì vậy các bạn hãy chú ý vấn đề này nhé.

Phía sau tủ bếp không được có khoảng trống

Mua tủ bếp đẹp và được tư vấn một cách tốt nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh ngay từ hôm nay.