Có nên sử dụng thảm chùi chân khách sạn không?


Các mẫu thảm khách sạn hiện rất đa dạng để phù hợp với từng không gian cũng như các chức năng khác nhau khi sử dụng. Trong đó, thảm chùi chân khách sạn hiện cũng được nhiều nơi lựa chọn. Câu hỏi đặt ra là có nên sử dụng thảm chùi chân khách sạn hay không? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Thảm Luce nhé.

Thảm chùi chân khách sạn đảm bảo vệ sinh

Các tấm thảm chùi chân khách sạn được đặt ngay ở sảnh khách sạn hay ở cửa phòng tắm trong các phòng khách sạn. Công dụng đầu tiên của chúng là việc thấm hút các bụi bẩn cũng như hạn chế các vết bẩn vào bên trong khu vực khách sạn. Điều này giúp ngăn chặn việc gây ô nhiễm không khí cũng như làm bẩn cho toàn bộ không gian chung.


Thảm chùi chân khách sạn đảm bảo vệ sinh

Cùng với đó, chức năng của loại thảm trong khách sạn này đó là hút nước và các chất lỏng từ giày dép của các vị khách. Thảm chùi chân thường có độ dày cũng như khả năng thấm hút tối đa để đảm bảo cho không gian luôn khô ráo. Do đó, khi chọn thảm trải sàn trong khách sạn cho từng không gian cần chú ý đến đặc điểm để chọn được mẫu thảm phù hợp.

Thảm chùi chân khác sạn tăng tính thẩm mỹ

Khi chọn thảm chùi chân khách sạn thì tính thẩm mỹ cũng là một yếu tố được chú ý. Và các mẫu thảm chùi chân khách sạn cũng có thể đảm bảo được các yếu tố này. Lựa chọn một mẫu thảm có màu sắc, hoa văn đẹp đặt ngay ở sảnh khách sạn sẽ giúp mang đến không gian đẹp, tươi mới cùng với đó là tạo được điểm nhấn cho không gian nhằm tạo ấn tượng cho các vị khách ngay từ khi bước vào.


Mẫu thảm chùi chân khách sạn đẹp

Với những lý do này chắc chắn các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng thảm chùi chân cho khách sạn hay không. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của Thảm Luce tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.