Gợi ý cách kết hợp sofa góc đẹp với bàn trà trong phòng khách


Kết hợp sofa góc đẹp với bàn trà trong phòng khách đúng cách sẽ giúp bạn tạo nên một không gian vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Kết hợp hai món đồ nội thất này như thế nào không phải ai cũng biết. Nó đòi hỏi sự khéo léo cũng như là con mắt thẩm mĩ của chủ nhân.

Sự kết hợp sofa góc đẹp với bàn trà trong phòng khách là điều cần thiết. Hai món đồ nội thất này luôn đi kèm với nhau và tạo nên một thể thống nhất cho không gian. Và tất nhiên chúng ta cần phải biết cách bố trí mới có thể đem lại tác dụng tối đa.

Cách kết hợp sofa góc đẹp với bàn trà cho phòng khách thêm nổi bật

Sofa góc với bàn trà tròn

Một sự kết hợp hoàn hảo trong phòng khách mà bạn không thể nào bỏ qua. Sofa góc với bàn trà tròn tạo nên không gian trẻ trung và vô cùng năng động, phù hợp với xu hướng hiện nay. Đặc biệt với những căn phòng có diện tích khiêm tốn thì đây là sự chọn lựa không thể nào tuyệt vời hơn. Chú ý đến kích thước của cả ghế sofa góc và bàn trà tròn sao cho thật phù hợp nhé các bạn. Nếu không có hoặc không thích bàn trà tròn thì các bạn có thể chọn lựa bàn trà hình elip, nó cũng đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian của bạn.

Không gian trẻ trung, năng động nhờ sofa góc với bàn trà đẹp hình tròn 

Ghế sofa góc với bàn trà hình chữ nhật

Một bộ sofa góc đẹp được kết hợp với bàn trà hình dáng chữ nhật chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều trong các gia đình. Đây là sự kết hợp rất được yêu thích và cũng phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau. Với bàn trà hình chữ nhật thì việc chọn kích thước bộ sofa góc cũng sẽ dễ dàng hơn. Các bạn có thể dùng trong không gian chung cư, nhà phố hay biệt thự đều rất là phù hợp. Hiện nay ghế sofa góc với bàn trà hình chữ nhật cũng rất đa dạng về mẫu mã cũng như là màu sắc nên việc chọn lựa cũng rất dễ dàng hơn.

Sofa góc với hình chữ nhật được rất nhiều gia đình chọn lựa

Ghế sofa góc với bàn trà hình vuông

Kết hợp sofa góc đẹp với bàn trà có hình dáng vuông cũng là gợi ý hoàn hảo cho nhiều không gian sống. Nếu phòng khách của bạn có diện tích không quá lớn thì cách kết hợp này tạo nên sự thoáng đãng, thoải mái và không kém phần sang trọng. Với bàn trà vuông thì các bạn nên chọn ghế sofa góc có kích thước không quá lớn, có như vậy mới tạo nên được sự hài hòa và thống nhất, bố trí trong không gian cũng sẽ hợp hơn. Với ghế sofa góc bạn có thể lựa chọn sofa vải đẹp hay chất liệu da cũng đều rất phù hợp. Hoặc nếu không gian rộng mà bạn muốn dùng bàn trà vuông thì hãy chọn bộ sofa góc chữ U và bố trí bàn trà ở giữa. Như vậy sẽ hài hòa và không bị lạc lõng.

Ghế sofa góc chữ U với bàn trà vuông cho không gian rộng

Mua ghế sofa góc với bàn trà cao cấp tại Nội Thất Xinh

Để có thể mua ghế sofa và bàn trà cao cấp, đa dạng mẫu mã cũng như phù hợp với không gian sống các bạn hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Từng sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng, bền đẹp với thời gian và kiểu dáng phù hợp với xu thế. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với Nội Thất Xinh từ hôm nay.