7 Mẫu bàn ăn cho nhà nhỏ được đánh giá cao về chất lượng

Mua bàn ăn cho nhà nhỏ chuẩn phải lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã gọn gàng hiện đại. Những bộ bàn ăn cho nhà bếp nhỏ tại Nội Thất Xinh là gợi ý được nhiều khách hàng tìm kiếm, mua sắm.

Nếu bạn đang có ý định mua bàn ghế ăn mà không biết nên mua ở đâu tốt hãy tham khảo ngay gợi ý dưới đây.

BST những mẫu bàn ăn cho nhà nhỏ được yêu thích nhất

Nếu những không gian phòng khách đã quá quen thuộc với thiết kế bàn ghế sofa đẹp kết hợp cùng bàn trà. Thì phòng bếp lại không thể thiếu được bàn ghế ăn.

Đặt bộ bàn trong trong nhà bếp vừa để trang trí tăng thêm thẩm mỹ, vừa giúp gia chủ bày trí đồ ăn, ngồi ăn uống khoa học, ngon miệng hơn. Dưới đây là gợi ý một số mẫu bàn ăn cho nhà nhỏ được yêu thích mà Nội Thất Xinh chia sẻ.
Mẫu bàn ăn cho nhà nhỏ kiểu dáng 4 ghế gọn gàng, hiện đại
Nếu gia đình đông thành viên bạn có thể mua sắm mẫu bàn ăn 6 ghế cho nhà nhỏ kiểu dáng hiện đại đơn giản này
Mẫu bàn ăn cho nhà nhỏ chất liệu khung gỗ tự nhiên, mặt đá cẩm thạch gọn gàng thanh lịch
Không gian nhà bếp chung cư hiện đại có thể tham khảo một số mẫu bàn ăn hình chữ nhật
Bộ bàn ăn cho nhà nhỏ thiết kế độc đáo riêng với chất liệu mặt đá khung sắt gọn gàng tinh tế
Các thiết kế bàn ghế ăn cho nhà nhỏ đến từ Nội Thất Xinh rất đa dạng về mẫu mã
Thiết kế bàn ăn hiện đại ấm cúng từ chất liệu gỗ

Trên đây là gợi ý một số thiết kế mẫu bàn ăn cho nhà nhỏ được đánh giá cao về form dáng hiện đại và gọn gàng. Các thiết kế gần như nhấn mạnh vào vẻ đẹp hiện đại đơn giản rất hợp với xu hướng thiết kế nội thất mới hiện nay dành cho cả chung cư, nhà phố.

Tư vấn mua mẫu bàn ăn cho nhà nhỏ phù hợp

Để mua sắm được bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ chuẩn, bạn cần dựa vào một số yếu tố quan trọng đó chính là kích thước không gian nội thất phòng bếp và kiểu dáng bàn ăn.

Với những không gian nội thất nhà bếp hiện đại, bộ bàn ăn cho nhà nhỏ phù hợp cần đo chuẩn kích thước phòng ăn để lựa chọn kích thước bàn ăn phù hợp. Không nên lựa chọn kiểu dáng bàn ăn quá rộng, hoặc quá hẹp so với diện tích chung của phòng ăn sẽ làm căn nhà kém thẩm mỹ.

Ngoài ra lưu ý những mẫu bàn ăn hiện đại sang trọng có thiết kế gọn gàng sẽ giúp không gian cảm giác rộng mở hơn, thay vì mua sắm bộ bàn ăn cầu kì, quá tỉ mỉ.