Cách chọn bàn uống nước cho phòng khách nhỏ

Các mẫu bàn uống nước đã trở thành lựa chọn không thể thiếu cho phòng khách của các gia đình. Nếu bạn đang có ý định mua bàn uống nước cho phòng khách nhỏ nhưng không biết lựa chọn như thế nào tốt nhất? Hãy cùng tham khảo gợi ý qua bài viết: Cách chọn bàn uống nước cho phòng khách nhỏ dưới đây từ Nội Thất Xinh.

Chọn bàn uống nước cho phòng khách nhỏ kiểu dáng bàn trà tròn

Những mẫu bàn uống nước hình tròn với kiểu dáng thiết kế hiện đại, không có nhiều góc cạnh giúp không gian phòng khách nhỏ trở nên gọn gàng và không gian thoáng đãng hơn. Bàn trà hình tròn cũng dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác cho không gian thêm hoàn hảo hơn.

Chọn bàn trà đẹp hình tròn cho nhà nhỏ

Bàn uống trà đẹp mặt kính hiện đại

Những mẫu bàn trà uống trà mặt kính được thiết kế kiểu dáng hiện đại cùng với chất liệu kính trong suốt sẽ giúp không gian phòng khách dễ ăn gian diện tích, rộng rãi hơn. Sử dụng bàn trà mặt kính bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp với các mẫu sofa cao cấp đặt hài hòa trong mọi không gian.

Chưa hết, bàn trà uống trà mặt kính mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho phòng khách nhỏ. Những mẫu bàn trà kính cũng dễ dàng vệ sinh, lau dọn để luôn mới.

Mẫu bàn trà kính đẹp phòng khách

Bàn trà gỗ hiện đại

Những mẫu bàn uống trà bằng gỗ hiện đại cũng là gợi ý mới mẻ cho phòng khách nhỏ.

Bàn trà gỗ thiết kế khá đơn giản, tinh tế và gọn gàng đặt vào không gian phòng khách nhỏ luôn tạo cảm giác ấm áp, rộng rãi và tiện nghi. Chính vì thế nhiều gia đình thường lựa chọn kết hợp bàn trà gỗ với ghế sofa đẹp cho phòng khách mang đến căn nhà vẻ đẹp hiện đại, hài hòa.

Chọn bàn uống trà bằng gỗ mặt đá cao cấp

Với 3 mẫu kiểu dáng bàn uống trà cho phòng khách nhỏ được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất hiện nay. Nếu bạn có ý định mua bàn uống trà cho nhà nhỏ, có thể đến ngay số 321 Trường Chinh để được Nội Thất Xinh tư vấn cụ thể nhé.