Cách chăm sóc bề mặt ghế sofa da thật

Ghế sofa da thật được xem là dòng ghế sofa cao cấp nhất, tuy nhiên đó không đồng nghĩa với việc bạn không cần chăm sóc và bảo quản. Các bạn đừng quên chăm sóc cho bề mặt ghế sofa da thật đúng cách để ghế sofa luôn bền đẹp như mới.

Chăm sóc bề mặt cho ghế sofa da thật. 

Ghế sofa da thật được làm từ da động vật, là loại ghế sofa cao cấp và đắt nhất hiện nay, cho không gian cực kì sang trọng và thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

Vì làm từ da động vật nên bề mặt ghế sofa da thật cần được chăm sóc.

Vì được làm từ da động vật nên khi điều kiện thời tiết thay đổi bề mặt ghế sofa cũng sẽ có những thay đổi nhất định. Khi bạn vệ sinh và chăm sóc sẽ làm ghế sofa luôn được bền đẹp và bảo vệ được sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Chăm sóc bề mặt ghế sofa da thật bằng khăn ướt và dung dịch chuyên vệ sinh ghế sofa

Thời tiết Việt Nam luôn thay đổi nên bạn cần chăm sóc về mặt ghế sofa phòng khách đẹp để nó không bị khô ráp. Chăm sóc ghế sofa da thật không cầu kì mà chỉ cần khăn ẩm hay các dung dịch chuyên làm sạch ghế sofa là có thể đánh bay các vết bẩn. Lưu ý bạn không nên dùng các chất tẩy rửa mạnh như cồn, rượu có nồng độ cao để làm sạch ghế sofa da thật nhé.

Để bộ ghế sofa được như mới cần xử lý nhanh các vết bẩn.

Với những vết bẩn bám trên ghế sofa bạn nên xử lý ngay, vì nếu không làm sạch ngay nó sẽ rất khó xử lý. Nhất là đối với những vết bẩn là chất lỏng thì càng phải xử lý nhanh vì bề mặt da thật có các lỗ li ti nếu bạn không xử lý kịp thời sẽ thấm xuống dưới và gây ẩm mốc.

Nếu bạn muốn mua và được tư vấn mua ghế sofa da thật và các loại mẫu sofa đẹp hãy đến ngay với Nội Thất COSY nhé!

==>> Tham khảo: Mẹo chọn màu sắc cho bộ sofa phòng khách hiện đại