Bàn ăn màu trắng - bộ sưu tập mẫu bàn ăn đẹp nhất 2021

Bạn muốn biết màu sắc bàn ghế ăn nào được yêu thích hiện nay? Ngoài những mẫu bàn ăn màu đen, bàn ăn màu nâu thì bàn ăn màu trắng là lựa chọn không thể bỏ qua.

Sử dụng bàn ăn màu trắng có thể lựa chọn sản phẩm một màu, hoặc kết hợp màu trắng với các màu sắc khác như: trắng - đen, trắng - nâu, trắng - xám... giúp không gian trở nên nổi bật, sắc màu và ấn tượng hơn.

BST bàn ăn màu trắng đẹp nhất cho phòng bếp 2021

Phòng bếp hiện đại của các gia đình luôn ưu tiên những gam màu sắc bàn ghế ăn sáng màu để giúp không gian trông rộng rãi hơn. Đồng thời cũng tạo cảm giác tươi sáng cho căn phòng, giúp các món đồ nội thất khác nổi bật, đẹp mắt.

Đó cũng là lý do bàn ăn màu trắng được yêu thích trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên thì gam màu này cũng có những nhược điểm như dễ bị bám bẩn nếu mua sản phẩm kém chất lượng, dễ bị xước và ít thường xuyên vệ sinh.

Một vài chia sẻ về các mẫu bàn ăn màu trắng sang trọng đẹp nhất dưới đây sẽ phân nào giúp các gia đình có thêm gợi ý tốt hơn.

Mẫu bàn ăn màu trắng đẹp hiện đại đặt trong không gian nội thất
Chất liệu bàn ăn màu trắng cũng được lựa chọn đa dạng từ bàn ăn gỗ mặt đá
Đến bàn ăn mặt đá khung inox thiết kế mới mẻ, độc đáo cho không gian sang trọng rộng rãi
Thiết kế bàn ăn màu trắng hiện đại đơn giản cho nhà chung cư nhỏ
Những không gian rộng lớn có thể sử dụng bàn ăn 6 ghế hiện đại
Kết hợp giữa bàn ăn màu trắng đẹp với gam màu đen nổi bật cho không gian hiện đại
Mua bàn ăn màu trắng đen là hai gam màu không thể bỏ qua hiện nay

Trên đây là top những mẫu bàn ăn màu trắng đẹp và được đánh giá tốt về thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo mua sắm các mẫu bàn ghế ăn này dễ dàng tại thương hiệu Nội Thất Xinh với sự đa dạng mẫu mã, phong cách và chất liệu.

Lưu ý mua bàn ăn màu trắng cho nhà bếp đẹp

Với một thị trường bàn ghế ăn đa dạng như hiện nay, chúng ta có thể mua sắm thoải mái màu sắc mẫu bàn ăn theo mọi yêu cầu.

Tuy nhiên nếu bạn quan tâm đến các mẫu bàn ăn màu trắng thì nên chú ý đến chất liệu lựa chọn kiểu dáng phù hợp, không nên lựa chọn kích thước bàn ăn quá lớn sẽ khiến không gian cảm giác bị "lạnh".

Nếu không gian nhà bếp rộng mà bạn vẫn thích sử dụng bàn ăn màu trắng thì nên kết hợp màu sắc với các màu khác như: trắng đen, trắng nâu, trắng xám... để tạo sự sang trọng, rộng rãi và thẩm mỹ tốt hơn.

Bên cạnh đó cũng chú ý tìm địa chỉ bán bàn ghế ăn uy tín, xem thực tế mẫu mã và chất liệu bên ngoài. Bàn ăn có chất lượng tốt không chỉ đảm bảo độ bền mà còn tối ưu cả thẩm mỹ, chống xước, chống thấm nước, bóng đẹp dễ vệ sinh...

Để có thể chiêm ngưỡng nhiều mẫu bàn ăn màu trắng đẹp nhất bạn có thể đến ngay showroom Nội Thất Xinh tại số: 321 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội xem thực tế mẫu mã, chất lượng và nhận báo giá chuẩn.

XEM THÊM: Mua bàn ghế ăn Nội Thất Xinh có gì đặc biệt?